WTI mở rộng sự phục hồi mặc dù cổ phiếu dầu thô Mỹ tăng, giao dịch trên $ 53,50

Dầu đã phục hồi cùng với vết nứt đóng cửa vào thứ Sáu tuần trước ở mức 48 USD / thùng trong hợp đồng tương lai tháng 6 sắp tới của NYMEX. Kể từ ngày 5 tháng 5 của ngày định mệnh đó khi dầu thô rơi xuống như đá, số lượng thiết bị khoan hoạt động ở Mỹ Nó đứng ở mức 703. Dầu thô WTI giao dịch thấp hơn một chút vào sáng thứ Hai, trong khi các nhà giao dịch ngần ngại đảm nhận các vị trí mới lớn do sự không chắc chắn trên thị trường trước cuộc họp của OPEC vào cuối tháng.

Dầu thô biểu đồ 4 giờ đã hình thành một mô hình tam giác đối xứng. Một mô hình nêm tăng dần đã hình thành và phiên cuối cùng đã được tăng thành công một lần nữa nghiên cứu một dòng hỗ trợ kênh khác. Các mô hình nêm tăng dần đã được hình thành.

Nếu bạn đang vận hành dầu, bạn sẽ dừng lại ở đòn bẩy và trong tầm kiểm soát! Dầu đã giảm hơn 19% chỉ trong hơn ba tuần. Dầu thô mở rộng sự suy giảm của nó với việc mở cửa thị trường Mỹ vào thứ Sáu để tiếp tục thua lỗ trong ngày thứ hai liên tiếp, khoảng tối thiểu sáu tuần, sắp mất lỗ thứ hai liên tiếp, kể từ khi sản xuất tại Mỹ .UU. đã tăng lên một mức cao lịch sử. Ông đã có một con đường khó khăn trong những tuần gần đây khi giá giảm từ hơn 54 đô la mỗi thùng xuống dưới 44 đô la.

Nói chung và mặc dù có sự yếu kém gần đây, giá dầu vẫn đang tiếp diễn với sự hỗ trợ của OPEC và các hạn chế về nguồn cung của Nga, với thỏa thuận có thể được gia hạn trong các kho dự trữ dầu thô của OECD nếu nó không giảm như mong đợi Kết quả là, họ đã giảm xuống khi thanh khoản nằm dưới mức lệnh dừng lỗ của thị trường, đó là người mua bị bắn, làm trầm trọng thêm sự sụt giảm. Họ cũng đang được hỗ trợ bởi việc cắt đường ống ở Libya và Biển Bắc. Giá dầu thô tăng mạnh trong giờ cuối cùng sau khi báo cáo hàng tuần do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ công bố cho thấy một sự ràng buộc lớn hơn dự kiến ​​trong kho dầu thô của Hoa Kỳ. Họ đã tăng vào thứ ba và giao dịch cao hơn một chút vào sáng thứ Tư khi các nhà đầu tư xem xét triển vọng gián đoạn nguồn cung ở Trung Đông của căng thẳng địa chính trị đang gia tăng trong khu vực sau khi các báo cáo cho rằng một tên lửa đã bị bắn ở Riyadh từ Yemen. Họ đã giành chiến thắng vào thứ Tư giữa lúc lực kéo giảm bớt lo ngại về tác động tiêu cực tiềm tàng của một tranh chấp thương mại kéo dài giữa Mỹ và Trung Quốc trong bối cảnh nhu cầu năng lượng. Giá dầu thô WTI đã giảm vào thứ Tư, nhưng giao dịch đã tăng vào sáng thứ Năm gần mức tâm lý là $ 60 mỗi thùng.

Giá dầu chịu sự sụt giảm lớn nhất trong một tháng vào thứ Tư, phá vỡ chuỗi thu nhập dài nhất của họ kể từ năm 2010 sau khi có tin Nga bác bỏ mọi đề xuất nhằm giảm sâu sản lượng toàn cầu và báo cáo xuất khẩu hàng tháng cao hơn của OPEC. Chúng tôi sẽ tiếp tục phản hồi các tiêu đề của các thành viên OPEC và chúng tôi phải hy vọng rằng các quốc gia thành viên OPEC sẽ phản ứng với bất kỳ sự giảm giá nào với người nắm giữ việc tạo ra các bình luận tăng giá. Vì vậy, giá dầu của Mỹ bắt đầu giảm nhiều hơn dự kiến ​​trong năm 2016. Giá dầu thô của Mỹ cũng tăng do sản lượng dầu thô chậm lại.

Author: admin