FDCTech tung ra nền tảng đa tài sản Condor FX Pro 5.0.

Nền tảng và hỗ trợ khách hàng có sẵn trong gần hai mươi ngôn ngữ khác nhau. Nó được trang bị một gói ánh xạ tuyệt vời, nhiều chỉ số kỹ thuật tích hợp, hồi quy Fibonacci, đường xu hướng, mức hỗ trợ và kháng cự, v.v. hầu như mọi thứ mà một doanh nhân cần. Nền tảng chân có thể chứa đạn, nhưng không nhiều như được tải ở mặt trước của áo vest. Bạn có thể tận dụng nền tảng chân mô-đun bằng cách giới thiệu các túi bổ sung được thiết kế đặc biệt cho súng của bạn, các túi khác nhau để phù hợp với nhiệm vụ của bạn hoặc để giữ lựu đạn bổ sung, nơi bạn có thể lấy chúng dễ dàng.

Condor tương thích với nhiều hệ điều hành x86 phổ biến, bao gồm Windows, Windows Embedded Linux và VxWorks. Condor tương thích với nhiều công cụ phát triển ứng dụng x86 tiêu chuẩn nhằm giảm thời gian phát triển. Condor là một máy tính nhúng nhỏ gọn, hiệu năng cao. Được thiết kế theo yếu tố hình thức của COM compact, Condor là thành viên của dòng máy tính nhúng cực mạnh của VersaLogic EPU, được thiết kế để chịu được nhiệt độ, va đập và rung động cực độ. Condor có bộ xử lý Skylake hiệu năng cao với CPU lõi kép và logic siêu phân luồng, cho phép thực hiện tối đa 4 luồng đồng thời.

Với các cơ sở hỗ trợ khách hàng ở 23 quốc gia, các công ty sử dụng FxPro có thể yên tâm rằng sự giúp đỡ chỉ là một cuộc gọi điện thoại miễn phí. Để rút tiền, một doanh nhân phải đăng ký với FxPro Direct và yêu cầu rút tiền. Các loại tài khoản FxPro Số tiền ban đầu tối thiểu được đề xuất là 500 đô la cho các nhà giao dịch MT4 và 1000 đô la cho các tài khoản cTrader, tuy nhiên, bạn có thể gửi ít nhất 100 đô la một lần. Các nhà giao dịch MT4 cũng có thể tận hưởng giá cả bị phá vỡ và việc sử dụng các cố vấn chuyên gia có thể hợp lý hóa trải nghiệm giao dịch có lợi hơn. Ngoài ra, giao dịch Copy có sẵn thông qua nền tảng web tiên tiến ZuluTrade.

Vào tháng 7, công ty đã nhảy vào kinh doanh giao dịch tiền điện tử bằng cách tung ra một sàn giao dịch. Nó cũng cung cấp một công cụ giáo dục cho các thương nhân. Để duy trì tính minh bạch của các hoạt động, nó cung cấp các thông cáo báo chí thường xuyên, nơi mọi người có thể xem dữ liệu thực hiện hàng tháng từ nhà môi giới. Không thể hoàn trả các yêu cầu rút tiền của khách hàng kể từ tháng 8 năm 2015, lần đầu tiên được báo cáo bởi Finance Magnaten, với việc ông Eaglstein từ chức CEO vào tháng 2 năm 2016.

Tài khoản demo có sẵn cho tài khoản MT4, MT5 và cTrader với số dư demo tối đa 500.000. Bạn phải tính đến số lượng túi và phụ kiện mà bạn đang cố gắng đánh thuế. Tài khoản PAMM cung cấp cho các nhà giao dịch mọi thứ họ cần để quản lý tiền của khách hàng theo tài khoản Master. Đó là lý tưởng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp quản lý nhiều tài khoản cho những người tham gia thị trường khác.

Author: admin