Chuỗi Bitfinex kiếm được 5 triệu đô la Tether trên EOS

Nếu Tether xuất hiện, thì thị trường tiền điện tử có thể sụp đổ dữ dội. Bởi vì nó cũng được hỗ trợ bởi một số sàn giao dịch chứng khoán khác, việc làm giả Tether Bitfinex không chỉ ảnh hưởng đến sàn giao dịch mà toàn bộ thị trường. Nó cũng sẽ phát hành thêm tiền trên thị trường vào tháng 1, chỉ Tether mới phát hành 850 triệu mã thông báo kỹ thuật số mới. Tuy nhiên, trên thực tế, Bitfinex đã sử dụng một cách đáng xấu hổ để thao túng giá của tiền điện tử. Cách đây không lâu, công ty stetherecoin Tether và thương mại liên kết Bitfinex đã nói rằng họ đang mong chờ một vụ kiện cáo buộc rằng mã thông báo USDT tập trung vào thao túng thị trường do kết quả phân tích chưa được công bố.

Cả Bitfinex và Tether đều là mục tiêu của nhiều vụ hack hàng triệu đô la, bao gồm một vụ hack gần đây được cho là đã bắt được 30 triệu đô la từ USDT. Trao đổi tiền điện tử Bitfinex kết hợp với EOSFinex, nền tảng giao dịch phi tập trung của nó, đã thông báo rằng họ đã hoàn thành thành công hoán đổi chuỗi 5 triệu đô la để chuyển đổi stablecoin Tether (USDT) sang giao thức blockchain của EOS. Tin tức trao đổi tiền điện tử Bitfinex kết hợp với EOSFinex, nền tảng giao dịch phi tập trung của nó, đã thông báo rằng họ đã hoàn thành thành công hoán đổi chuỗi 5 triệu đô la để chuyển đổi stablecoin Tether (USDT) sang giao thức blockchain của EOS.

Nếu Tether từ chối chuyển tiền hoặc yêu cầu các vấn đề và những điều vô nghĩa khác, tôi sẽ đề nghị nộp đơn kiện họ càng nhanh càng tốt. Nó cho phép người dùng lưu, gửi và mua hàng bằng một loại tiền kỹ thuật số được gọi là mã thông báo kỹ thuật số được hỗ trợ đầy đủ bằng đô la Mỹ trên tiền gửi của khách hàng. Nó được dự định để thêm thanh khoản vào thị trường tiền điện tử bằng cách chuyển trực tiếp sang một loại tiền tệ được liên kết trực tiếp với một đề nghị bằng đô la Mỹ. Nó luôn luôn là một vấn đề lớn của sự minh bạch. Nó chưa bao giờ được tiết kiệm một đô la, vì vấn đề luôn tăng lên và không bao giờ giảm. Bởi vì sau tất cả, một Tether không bao giờ được hoàn trả. Mới gần đây, công ty stetherecoin Tether và công ty liên kết thay thế Bitfinex đã nói rằng họ có một vụ kiện tuyên bố rằng mã thông báo USDT quan tâm đến thao túng thị trường vì kết quả của việc phân tích chưa được công bố đang chờ đợi.

Tether đã được đặt dưới kính hiển vi trong những tháng gần đây, các câu hỏi đã được đặt ra về việc liệu công ty trên thực tế có phương tiện để sao lưu mã thông báo của mình sau hơn một năm kể từ khi Tether công bố một cái gì đó giống như một cuộc kiểm toán chính thức. Công chúng đã bác bỏ các cáo buộc rằng tài sản kỹ thuật số không được liên kết với các loại tiền tệ fiat và nói rằng bất kỳ đề xuất nào ngược lại là không có thông tin và không có cơ sở. Trước vụ hack, nó cũng có chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng tiền điện tử về ngôn ngữ của chính sách pháp lý của mình. Để bắt đầu, Tether và Bitfinex phần hai của cùng một nhà khai thác, Phil Potter và Giancarlo Devasini.

Author: admin